MÁY KHẮC DẤU POLYMER , MÁY LÀM DẤU POLYMER

Danh mục: Dấu cài túi_Mobile Printy Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua
CÔNG TY TNHH AE LIÊN MINH là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp các loại máy khắc dấu flash mực chìm, máy khắc dấu polymer, máy làm dấu polymer, phôi cán dấu Deskmate, tampon, viết có dấu, máy làm mặt dấu polymer, nguyên vật liệu làm mặt con dấu polymer, Chuyên cung cấp các loại máy khắc dấu đổ keo Polymer, chi phí thấp, hiệu quả cao rất phù hợp với những người muốn làm nghề khắc dấu.Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoạt động nghề khắc dấu và chuyển giao công nghệ khắc dấu.
MÁY KHẮC DẤU LIỀN MỰC (POLYMER), MÁY LÀM DẤU (POLYMER)
Máy khắc tốc độ 1 phút 5 - 10 con dấu.đảm bảo chính sác đúng theo thiết kế theo corel,máy khắc các loại dấu: dấu tròn, dấu tiêu đề, dấu trức danh, dấu logo, dấu chữ ký, dấu bản vẽ hoàn công.quy chình thao tác máy đơn giản.vùng làm việc của máy khắc khổ A3.Kèm theo máy đầy đủ phụ kiện, và video hướng dẫn sử dụng máy.và được tặng kèm theo máy 1 bóng filip.và bộ fong chữ chuyên dụng để thiết kế con dấu.máy được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.và được bảo hành 12 tháng.
Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành dấu hiện nay với những ưu điểm hơn các công nghệ khác:
* Dễ sử dụng, phần mềm thiết kế coreldraw thông dụng, chỉ cần thêm một máy in laser là có thể làm dấu như mong muốn.
* Giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser
* Chất liệu làm dấu thân thiện với môi trường, chỉ sử dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không dễ cháy như những cách làm dấu khác.
* Đặc biệt máy sử dụng công nghệ làm flim đúng quy chình công nghệ của hãng sản xuất
* Máy được nhập khẩu các linh kiện chính hãng của Trodat, Shiny.lên các sản phẩm dấu làm da.rất sắc nét và sâu như máy khắc laser.có thể tạo đường nét con dấu troãi chân đê.
* Đặc biệt cty chúng tôi có polymer tấm đúc sẵn, nguyên tấm.sử dụng và quy chình làm nhanh hơn đổ keo. và máy làm dấu polymer của cty chúng tôi làm được cả hai loại polymer keo lỏng và polymer keo tấm.chế độ bảo hành máy 12 tháng/ chính hãng của nhà sản xuất.
Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành dấu hiện nay với những ưu điểm hơn các công nghệ khác:

* Dễ sử dụng, phần mềm thiết kế coreldraw thông dụng, chỉ cần thêm một máy in laser là có thể làm dấu như mong muốn.
* Giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser
* Chất liệu làm dấu thân thiện với môi trường, chỉ sử dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không dễ cháy như những cách làm dấu khác .Máy khắc Polymer Plus 2 Đồng Hồ 

là có thể sở hữu một bộ máy làm dấu với hướng dẫn kỹ thuật và lắp đặt đầy đủ phần mềm khắc dấu,chuyển giao công nghệ đầy đủ.

  1. Chất lượng cao, cho ra con dấu sắc nét, kiểu dáng công nghiệp khác biệt hoàn toàn với các loại máy tự chế.
  2. Tiêu chuẩn an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, dễ dàng sử dụng
  3. Có đĩa DVD theo kèm hướng dẫn khắc từ A đến Z cho tất cả các loại dấu. Trong đĩa còn có các file corel thiết kế sẵn để tạo thuận lợi cho việc học khắc dấu của khách hàng.
  4. Sản phẩm tuyệt đối không sử dụng bóng đèn Trung Quốc=>> Hoàn trả lại 100% tiền nếu sai cam kết.
  5. Được bảo hành 12 tháng.

Đánh giá sản phẩm

0963655155