Khắc dấu tròn doanh nghiệp uy tín chất lượng hàng đầu

Danh mục: KHẮC DẤU TRÒN DOANH NGHIỆP Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua
Bạn mới thành lập công ty và muốn khắc dấu tròn cho công ty, hay bạn muốn khắc dấu tròn doanh nghiệp mới để thay thế cho con dấu đã hỏng của công ty mình. Doanh nghiệp bạn muốn tìm một dịch vụ khắc dấu tròndoanh nghiệp tại Hà Nội lấy ngay, giá rẻ?

Tìm hiểu về con dấu tròn doanh nghiệp?

Con dấu tròn doanh nghiệp là dấu hiệu đặc biệt, không trùng lặp, nhằm phân biệt giữa doanh nghiệp của bạn với các doanh nghiệp khác. Có thể khẳng định, con dấu là một trong những tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi theo giao dịch các văn bản, hợp đồng của doanh nghiệp chỉ có giá trị pháp lý khi có con dấu tròn công ty được đóng dấu.


Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khắc dấu tròn công ty tại Hà Nội vì thế khi đến với Liên Minh quý khách sẽ hài lòng về mọi thứ từ chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã cho đến giá thành và về “tốc độ” hoàn thành con dấu.

Với công nghệ khắc dấu nhanh chóng cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng:

  • Bảo hành trọn đời con dấu.
  • Giao con dấu miễn phí trong ở những địa điểm bán kính gần.
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.
  • Đổ mực miễn phí khi dấu của quý khách hàng sử dụng hết mực.
  • Tư vấn miễn phí những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc).

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào khắc dấu uy tín , chất lượng cao mà tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Khắc dấu chính hãng Dekmater với kỹ thuật khắc dấu laser tạo ra những con dấu đẹp, sắc nét, đường nét rã ràng với độ chính xác cao. Cùng với đội ngũ nhân lực nhiều năm trong kinh nghiệm, tay nghề cao. Cam kết chất lượng con dấu là tốt nhất, và được bảo hành vĩnh viện mặt dấu. Đặc biệt với những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi.

Đánh giá sản phẩm

0963655155