KHẮC DẤU TÊN LASER LIỀN MỰC GIAO NGAY TẠI HÀ NỘI

Danh mục: Dấu đã thu, chi tiền, BHQĐT Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua

Tìm hiểu các quy định về khắc dấu tên riêng

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh đến vấn đề khắc dấu tên như đối tượng được sử dụng loại dấu này, mẫu dấu cũng như màu mực, giá thành… Vì thế trong bài viết này http://khacdaugiare.net/home/ sẽ nói rõ hơn các quy định khắc dấu tên riêng cũng như giải đáp một số câu hỏi của khách hàng khi muốn sở hữu một con dấu khắc tên của riêng mình.

1. Những ai có thể dùng loại dấu khắc tên?

Giờ đây không chỉ có những doanh nhân, người có chức danh cao mới sử dụng đến khắc dấu tên cá nhân mà ngay cả trong những ngành nghề cơ bản như giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, kế toán, nhân viên kinh doanh, công nhân viên chức nói chung…. đều có thể sử dụng loại dấu khắc tên riêng để phục vụ cho công việc của mình. Nói ngắn ngọn khắc dấu tên chức danh có nghĩa là: con dấu để xác định, họ tên và chức vụ của người ký văn bản.
Việc đóng dấu tên chức danh lên phía trên chữ ký để cho các đối tượng khác biết người ký giấy tờ, văn bản đó là ai. Đặc biệt hơn khi chọn khắc dấu tên cá nhân kèm theo chức vụ sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn khi chúng ta viết tay và tiết kiệm được thời gian, công sức.

2. Giá trị pháp lý của con dấu?

Các quy định về khắc dấu tên riêng rất rõ ràng, khắc dấu tên cá nhân, chức danh không có giá trị pháp lý bởi nó giống như việc thay vì viết tên bằng bút thì giờ chúng ta chọn cách đóng dấu có khắc sẵn tên đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả.

3. Mẫu dấu được dùng phổ biến nhất?

Nội dung chính thường trên một con dấu khắc tên là: họ và tên một dòng, loại hai dòng là chức vụ + họ tên, loại ba dòng chức vụ + tên + số điện thoại… điều này phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu khắc dấu tên lấy ngay ở Hà Nội của công ty khắc dấu Quân Anh – đơn vị nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

4. Chọn màu mực

Ngoài những nội dung kể trên thì vấn đề được nhiều người quan tâm tiếp theo chính là màu mực được sử dụng trên con dấu khắc tên riêng. Màu mực được sử dụng nhiều nhất khi khắc dấu tên shiny là màu đỏ và nhiều người nghĩ rằng đây là màu sắc bắt buộc, nhưng sự thật bạn có thể sử dụng các màu mực khác tùy ý điển hình ở đây là màu xanh.

Như vậy, không có sự bắt buộc nào trong quy định về khắc dấu tên trức danh bởi một phần nó không có giá trị pháp lý mà chỉ là những chuẩn mực chung để có được một con dấu tên cá nhân chuyên nghiệp, giải quyết công việc liên quan đến ký giấy tờ văn bản một cách nhanh chóng.

5. Bảng giá khắc dấu tên tại AE LIÊN MINH

C.ty TNHH Khắc Dấu Quân Anh cung cấp các dịch vụ khắc dấu, làm dấu tên với giá thành cạnh tranh, nhiều ưu đãi, bảo hành mặt dấu dài hạn.
• Giá dấu khắc tên giá rẻ nhất tại Hà Nội
• Chiết khấu cao với KH cũ quay trở lại hoặc KH có nhu cầu đặt làm dấu số lượng lớn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận dịch vụ khắc dấu tên tốt nhất!


CÔNG TY KHẮC DẤU AE LIÊN MINHKHẮC DẤU TÊN LASER LIỀN MỰC GIAO NGAY TẠI HÀ NỘI là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về con dấu cho Công ty ,Doanh nghiệp và các khách hàng Cá nhân tại Hà Nội, những sản phẩm chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã màu sắc để sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại Tỉnh nhà.

Về con dấu 

Là một công cụ hữu ích được các cơ quan,tổ chức,doanh nghiệp hay sử dụng, nó tạo ra rất nhiều thuận lợi trong việc xử lý văn bản cũng như hồ sơ giấy tờ một cách nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian.

Ngoài những con dấu thông dụng có sẵn đang cung cấp : ĐÃ CHI TIỀN, ĐÃ THU TIỀN, BÁN HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI, FAX IN, FAX OUT , Chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ dấu khắc theo yêu cầu sở thích,màu sắc,kiểu dáng mà khách hàng đã có ý tưởng trước đó.
  • Khắc chữ ký
  • Khắc dấu hoàn công
  • Khắc dấu tên chức vụ
  • Khắc dấu tự động
  • Khắc dấu cán gỗ
.............................
Đối với những con dấu khắc theo yêu cầu, khách hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng, nội dung, hình dáng và lựa chọn mẫu mã, chúng tôi sẻ phác họa trên phần mềm cao cấp và gửi mail cho khách duyệt mẫu, sau đó sẻ tiến hành gia công sản phẩm theo yêu cầu.Chúng tôi dám bảo đảm rằng, sản phẩm : chất lượng,độ nét sắc sảo, hoạt động trên 5 năm.
Mục tiêu là mang lại sự hài lòng khách hàng, do đó những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp phải chất lượng ,có mức giá phải chăng và luôn bảo đảm được những gì khách cần là có.
Nếu bạn có thắc mắc cũng như yêu cầu,đừng ngần ngại hãy liên hệ hoặc gửi Email cho chúng tôi.

Đánh giá sản phẩm

0963655155