Khắc dấu cô khen tại Ba Đình

Danh mục: KHẮC DẤU CÔ KHEN Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua
Thay vì việc chấm điểm thông thường rất nhiều giáo viên nhiều trường đã sử dụng các loại dấu cô khen trong việc đánh giá, chấm điểm cho các bạn học sinh tiểu học. Những con dấu tiểu học: dấu mặt cười, dấu mặt mếu, dấu hình bông hoa, cô khen, con cần cố gắng, con có tiến bộ… đã thu hút và tạo được nhiều sự thú vị cho các bạn học sinh, từ đó giúp động viên khích lệ các em cố gắng rất nhiều.

Khắc dấu cô khen nhanh chóng chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội


Thay vào việc cho điểm, giờ đây trong vở của các con xuất hiện các loại dấu được đóng bên lề hoặc dưới mỗi bài tập, bài viết. Những dấu màu đỏ có hình mặt cười thể hiện sự khen ngợi, dấu có hình mặt mếu thể hiện sự không hài lòng.

Bên cạnh đó, còn có các loại dấu khắc sẵn với lời nhận xét được giáo viên đặt mua để “cộp” vào vở học sinh như dấu “cô khen”, “con cần cố gắng”, “con có tiến bộ”…

Các loại con dấu cô khen cũng được sử dụng rất nhiều ở các trường mầm non, dấu cô khen của trường mầm non có phần phong phú hơn so với cấp bậc tiểu học. Các cô giáo mầm non sử dụng các con dấu như: Dấu bông hoa, dấu các loại con vật dễ thương…


Khắc dấu cô khen hình thú ngộ nghĩnh

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ khắc dấu cô khen

Đầu tiên khi sử dụng dấu cô khen các giáo viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi xem xét chấm bài cho cả lớp.

Với thiết kế đáng yêu dựa trên sự thân thiện dễ gần đáp ứng trong môi trường các bé, font chữ mềm mại tạo thêm sự thích thú của học sinh. Giúp khích lệ động viên các bé học tập tốt.

Với các bé nhỏ trường mầm non, tăng thêm tâm lý thích đến lớp, tích cực học tập của các bé, bằng công nghệ hiện đại chất liệu dấu bền đẹp sẽ ngày càng được sử dụng tiện gọn.

Đồng thời khi sử dụng con dấu cũng phần nào giảm được áp lực tâm lý về điểm số, áp lực về thành tích đối với các bạn nhỏ. Nhiều bậc phụ huynh luôn áp đặt điểm số cho các bé vô tình tạo nên áp lực cho các em về việc học hành, thậm nhiều em còn bị trầm cảm.

Dịch vụ khắc dấu cô khen uy tín chất lượng tại Liên Minh:


Công ty khắc dấu Liên Minh chính là địa chỉ khắc dấu giá rẻ uy tín nhất Hà Nội, đây là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực khắc dấu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi thực hiện khắc dấu cô khen với công nghệ hiện đại nhất đó là sử dụng sức mạnh của chùm laser khắc và tạo nên hình ảnh đường nét của con dấu, bề mặt con dấu được khắc tỉ mỉ cẩn thận từng chi tiết nhỏ.

An Khánh luôn đảm bảo chất lượng con dấu sắc nét và tránh tình trạng làm giả con dấu đối với những con dấu quan trọng. Công nghệ khắc laser cho ra những sản phẩm bền, đẹp, sắc nét, màu sắc tươi sáng, dấu đóng đều mực.

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc dấu cô khen lấy ngay hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ khắc dấu cô khen uy tín chất lượng cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH AE LIÊN MINH
ĐC tại Hà Nội: Số 889 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội. 
Tel 1: 024. 62731006 /Tel 2: 024. 62731008 /Tel 3: 024. 62731009 - Mobile: 0902.259.995 
Email: khacdaulienminh@gmail.com 
Website: www.khacdaugiare.net


Đánh giá sản phẩm

0963655155