Dịch vụ khắc dấu tiểu học lấy ngay

Danh mục: KHẮC DẤU TIỂU HỌC Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua
Dịch vụ khắc dấu logo tiểu học đang ngày càng được quan tâm. Chắc bạn biết rằng từ năm 2015 trở đi giáo viên tiểu học không phải chấm điểm cho các em học sinh mà thay vào đó là việc đóng dấu các biểu tượng ngỗ nghĩnh đáng yêu. Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu tham khảo giá cả của con dấu thì bài viết dưới đây báo giá dịch vụ khắc logo tiểu học 2018 cho khách hàng tham khảo.

Dịch vụ khắc dấu logo tiểu học 2018 tại Liên Minh


Không chỉ tiết kiệm thời gian cho thầy cô chấm điểm cho các em học sinh, mà việc đóng dấu những hình ảnh hay biểu tượng tượng ngộ nghĩnh đáng yêu giúp các em giảm áp lực học tập vì phụ huynh nhiều em vẫn rất chú trọng về mặt điểm số. Chính vì vậy nhiều em đi học mỗi lần kiểm tra rất bị áp lực về mặt điểm số, cách đóng dấu vào bài kiểm tra thay cho chấm điểm giúp thân thiện với em học sinh hơn, tạo nên sự gần gũi đối với các em.


Khắc dấu logo tiểu học có nhiều hình ảnh và biểu tượng đáng yêu ngộ nghĩnh. Như những logo hình mặt cười, nếu cười tươi là bài làm tốt, còn mặt buồn bài làm chưa tốt, hay hình bông hoa màu đỏ, màu vàng, màu xanh thay thế cho các mức độ tốt, khá, kém… Ngoài những hình ảnh ngộ nghĩnh còn có những chữ kèm theo như có tiến bộ, cần cố gắng, bài làm tốt, chưa tốt, dấu cô khen, cô chê… được thầy cô sử dụng nhiều khi  chấm điểm.

Báo giá dịch vụ khắc dấu logo tiểu học 2018


Hiện nay Khắc dấu L cung cấp rất nhiều mẫu dấu logo tiểu học đa dạng và phong phú đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Giá con dấu logo tiểu học còn phụ thuộc vào nội dung của con dấu, nội dung con dấu đơn dàng thì giá thành rẻ hơn, có những con dấu nội dung dài, hình ảnh khó, phức tạp cầu kỳ thì giá thành con dấu cao hơn. Ngoài ra công ty khắc dấu Liên Minh còn cung cấp dịch vụ khắc dấu logo tiểu học theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá sản phẩm

0963655155