DẬY NGHỀ KHẮC DẤU LIỀN MỰC

Danh mục: Dạy Nghề Khắc Con Dấu Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Liên hệ đặt hàng: khacdaulienminh@gmail.com
Đặt mua
                                               NHẬN DẠY NGHỀ ĐÀO TẠO KHẮC DẤU

Khắc dấu là một ngành nghề có lợi nhuận cao, đơn giản, dễ làm. Giờ đây, để khắc được một con dấu là việc mà ai cũng có thể làm và tạo thu nhập cực tốt.
 www.maykhacdau.net chuyên dạy nghề và phân phối máy khắc dấu Polymer và các loại vật tư ngành khắc dấu. Đặc biệt chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí về kỹ thuật khắc dấu cho tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu.
Sơ lược về máy khắc dấu Polymer
Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu đầu tiên và hiệu quả trong ngành dấu hiện này với những ưu điểm hơn so với các công nghệ khác:
* Dễ sử dụng, Thiết kế mẫu dấu trên coreldraw thông dụng, thêm một máy in laser để xuất phim là có thể làm dấu như mong muốn.
* Giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser.
* Chất liệu làm dấu ( Polymer) thân thiện với môi trường, dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
* Chi phí đầu tư ban đầu rất thấp, với chi phí phù hợp là quý khách có thể sở hữu một bộ máy làm dấu với hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ đầy đủ,
 www.maykhacdau.net bao ra nghề chỉ từ A – Z  bạn đã có một nghề lợi nhuận cực kỳ tốt, không hề có tính rủi ro thua lỗ, thu hồi vốn nhanh, thời gian học nhanh, mình còn chỉ các bạn nơi nhập hàng và cách tính giá các sản phẩm mình làm ra…

 
     

Đánh giá sản phẩm

0963655155