MÁY KHẮC DẤU LIỀN MỰC THẨM THẤU

TẠI SAO MÁY KHẮC DẤU POLYMER NHẬP KHẨU TỐT HƠN MÁY KHẮC TỰ CHẾ

  8/8/2018

DẠY NGHỀ VÀ BÁN MÁY KHẮC DẤU LIỀN MỰC (POLYMER), MÁY LÀM DẤU (POLYMER)
Các tính năng và thiết bị kèm theo

Máy khắc dấu liền mực dạng đổ keo polymer là công nghệ khắc dấu đầu tiên và hiệu quả trong ngành dấu hiện này với những ưu điểm hơn so với các công nghệ khác:
* Dễ sử dụng, Thiết kế mẫu dấu trên coreldraw thông dụng, thêm một máy in laser để xuất phim là có thể làm dấu như mong muốn.
* Giá thành sản phẩm thấp hơn rất nhiều so với việc khắc bằng tia Laser nhưng chất lượng không thua kém với khắc laser.
* Chất liệu làm dấu ( Polymer) thân thiện với môi trường, dụng nước rửa chén đĩa để vệ sinh bản khắc, không mùi hôi, không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.
* Chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, quý khách có thể sở hữu một bộ máy khắc dấu với hướng dẫn kỹ thuật và chuyển giao công nghệ đầy đủ, bao ra nghề.
* khắc các loại dấu văn phòng, dấu tên, chức danh, đã thu tiền, sao y bản chính, bản sao, dấu tên cơ sở và mst, dấu cửa hàng sđt và ĐC, dấu phòng vé máy bay...v...v
Hộp dấu liền mực, DESKMATE ĐẢM BẢO UY TÍN - CHẤT LUỢNG - GIÁ HỢP LÝ
* Quý khách có nhu cầu khắc dấu, chỉ cần ngồi tại nhà gọi điện hoặc gởi email cung cấp thông tin cần khắc, chúng tôi sẽ làm file mẫu gửi lại cho quý khách duyệt lại đến khi quý khách hài lòng , khi đó chúng tôi mới khắc và giao hàng cho quý khách đúng sản phẩm và quy cách.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH AE LIÊN MINH
Đ/c: 889 Đê La Thành - Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Tel: 0246.2731006  - 0246.2731009
www.khacdaulienminh.com - www.khacdaugiare.net
  

Đọc tiếp

0963655155