MÁY KHẮC DẤU FLASH MỰC CHÌM

MÁY KHẮC DẤU FLASH MỰC CHÌM

  6/18/2017

Máy khắc dấu Flash mực chìm công nghệ mới nhất trên thế giới của hãng dấu đóng lớn nhất Singapore - MaxLight Stamp

Với kinh nghiệm phát triển gần 30 năm qua các cơ quan, doanh nghiệp Singapore, ngân hàng, công ty, bệnh viện, trường học đến người dân Singapore đều sử dụng con dấu đóng của hãng MaxLight Stamp.

Vào năm 2012, hãng dấu đóng lớn nhất Nhật Bản này đã cho ra đời một dòng máy khắc dấu Flash  đánh dấu một sự kiện lớn trong công nghệ khắc dấu trên toàn thế giới. Máy khắc dấu MaxLight Stamp.

Các kỹ thuật khắc dấu hiện tại.

Khắc dấu bằng máy CNC, Laser: công nghệ này đã lỗi thời trên thế giới và vẫn đang dùng phổ biến đến 99% tại Việt Nam. Dùng laser để đốt cháy cao su, tạo ra hình khắc. Hình khắc này sẽ dán lên cán gỗ hoặc con dấu xoay lật. Để chấm mực và đóng dấu.

Những hạn chế ở công nghệ này:

  • Đòi hỏi nhân viên có tay nghề cao, điều này thật khó kiếm và người chủ cơ sở khắc dấu phải luôn o bế nhân viên này để tạo ra các con dấu đẹp
  • Thời gian khắc dấu rất lâu, đôi lúc để tiết kiệm, chủ cơ sở thường gộp chung nhiều đơn hàng trên một mặt in cho máy hoạt động một lần để giảm chi phí, tuy nhiên sẽ rất mất thời gian.
  • Khắc dấu độ sắt nét phụ thuộc rất nhiều vào bảng cao su, và độ chính xác máy khắc dấu. Một máy khắc dấu vài chục triệu không thể khắc đẹp như máy vài trăm triệu. Hơn nữa do sử dụng một thời gian, các hệ thống bị rơ cần phải calip lại. Điều này giải thích lý do có lúc cơ sở này khắc dấu sắt nét, có lúc không.
  • khac-dauKhông gian cần để chứa máy rất lớn, và chật chội. Hơn nữa khi khắc dấu trên hệ thống này tạo ra bụi, khói và tốn nhiều điện cũng như bình khí.
  • Thao tác thừa sau khi khắc dấu, chúng ta phải cắt ra, dán lên trên cán gỗ hoặc con dấu xoay lật để chấm mực đóng.
  • Tạo ra nhiều rác thải, phôi bị hư, keo dán… trong quá trình khắc dấu gây ô nhiễm môi trường

Khắc dấu bằng flash. Người ta in hình cần khắc ra bản phim trong suốt, dán lên bề mặt con dấu. Chiếu ánh sáng flash mạnh vào sẽ làm cháy các điểm không che. Vậy là khắc ra con dấu. Hiện nay công nghệ này rất mới ở VN, có rất ít cơ sở sử dụng vì giá thành cao. Tuy nhiên đã xuất hiện ở Singapore và các nước tiên tiến cách đây hơn 10 năm.

Hạn chế công nghệ khắc này:

  • Để khắc dấu chúng ta phải cần 1 máy in và 1 máy khắc dấu, hình ảnh sẽ được căn chỉnh và in lên tấm nhựa trong suốt.
  • Quá trình in từ máy in không sắt nét sẽ khắc con dấu không sắt nét.
  • Nhân viên phải sử dụng nhiều thao tác để hoàn thành 1 con dấu

Kỹ thuất khắc dấu hiện đại nhất trên thế giới – xóa bỏ tất cả những hạn chế trên

Công nghệ khắc dấu bằng máy khắc dấu Flash  MaxLight Stamp. Đây là công nghệ mới nhất trên thế giới được hãng sản xuất con dấu cổ thụ MaxLight Stamp phát minh ra. Chúng ta chỉ cần thiết kế hoặc có file hình ảnh trên máy tính, đặt con dấu vào trong máy MaxLight Stamp, nhấn nút in trên máy tính chờ 20s là đã in xong con dấu. Công nghệ này đơn giản đến mức bỏ luôn khái niệm khắc dấu mà là in dấu

Chỉ cần 1 máy khắc dấu nhỏ gọn là khắc được mọi hình ảnh con dấu từ con dấu tròn, con dấu chức danh, con dấu địa chỉ, con dấu logo hay thậm chí cả con dấu hình ảnh chân dung.

Không cần máy in đi cùng, máy khắc dấu ngoài việc in ra con dấu, còn in luôn cái tem dán trên con dấu, thật là tiện lợi

Nhân viên không cần biết các phần mềm đồ họa. Thao tác cực kỳ đơn giản, chọn hình ảnh cần khắc, đặt bản in con dấu vào và nhấn nút in dấu, chờ 20s là xong. Ai cũng có thể làm được. Việc khắc dấu đơn giản như in trên giấy.

Khắc dấu MaxLight Stamp cực kỳ sắt nét, không lem nhòe khi thấm nước. Điều này mới nghe cảm giác không quan trọng. Bạn có biết các tài liệu quan trọng mà con dấu bị lem nhòe không rõ xem như không hợp lệ. Các tài liệu này đôi lúc không thể làm lại được vd người ký không có tại lúc cần để làm lại, hoặc các tài liệu nhà đất… lưu trữ lâu năm, do độ ẩm cao tất cả dấu bị lem hết.

Nếu quý khách cần biết thêm chi tiết về máy khắc dấu Flash mực chìm MaxLight Stamp vui lòng liên hệ văn phòng đại diện của hãng Shachihata Japan tại Việt Nam bằng các thông tin trong website www.khacdaugiare.net

Đọc tiếp

0963655155